Tổng hợp thành viên trúng thưởng đặc biệt lần 3

KẾT QUẢ THẮNG GIẢI ĐẶC BIỆT “THÔNG TIN CHO MẸ, QUÀ XINH CHO BÉ 2019”

Tuần này Huggies® sẽ công bố cho các Mẹ một thông tin cực kì hấp dẫn. Bên cạnh những giải thưởng tuần vẫn đang diễn ra, Huggies® sẽ công bố giải thưởng đặc biệt được mong đợi nhất với 06 tháng sử dụng miễn phí tã Huggies®.

Chúc mừng Mẹ có tên dưới đây đã may mắn thắng giải của chương trình “THÔNG TIN CHO MẸ, QUÀ XINH CHO BÉ 2019” – Giải thưởng may mắn lần 3

Mẹ vui lòng kiểm tra thông tin tại đây:

ID Họ và tên Số điện thoại
3997987  Trịnh Nụ  0346***890

Hoặc trên website Huggies® tại mục 8 link: http://bit.ly/2Ve74dI

Huggies® sẽ trực tiếp liên hệ với Mẹ đã thắng giải thông qua số điện thoại Mẹ đã cung cấp vào ngày 31/12/2019. Nếu có bất cứ thay đổi về thông tin nào Mẹ có tên trúng thưởng vui lòng gửi thông tin cá nhân về email askhuggies.vn gmail.com đến trước ngày 20/01/2020 để Huggies® có thể liên lạc được với Mẹ nhé.

TIÊU ĐỀ EMAIL: “THÀNH VIÊN MAY MẮN – THẮNG GIẢI ĐẶC BIỆT LẦN 3”

Thông tin cá nhân Mẹ cần gửi gồm:

1. Họ & tên đăng ký

2. Tên & link Facebook tham gia chương trình

3. Địa chỉ nhà (địa chỉ đã nhập ở bước 3)

4. Số điện thoại liên lạc (số điện thoại đăng ký/số điện thoại của Mẹ)

5. Email (email đăng ký)

6. Số CMND

Lưu ý:

  • Sau khi nhận được thông tin từ Mẹ, quà tặng sẽ được gởi đến Mẹ trong vòng 30 ngày làm việc, không tính dịp lễ/ Tết và các ngày nghỉ khác.
  • Đơn vị chuyển phát sẽ liên hệ với người thắng giải qua số điện thoại do người thắng giải cung cấp tối đa 03 lần trong vòng 30 ngày để sắp xếp địa điểm và thời gian nhận quà.
  • Trường hợp không liên hệ được người chơi để trao giải, BTC xem như người chơi từ chối nhận giải thưởng và giải thưởng sẽ được trao cho người may mắn kế tiếp.
  • Người chơi nhận quà tặng sẽ phải ký vào giấy báo phát, ghi lại số CMND và số điện thoại như bằng chứng xác nhận đã nhận quà từ BTC.

Mẹ nhớ nhanh tay gửi thông tin cho Huggies® nha. Huggies® xin cám ơn Mẹ đã nhiệt tình tham gia. Mẹ nào vẫn chưa may mắn nhận được quà hãy tiếp tục theo dõi fanpage để chờ đón nhiều chương trình hấp dẫn khác nhé!

Thẻ:
Thể lệ chương trình "Thông tin cho mẹ, quà xinh cho bé 2019"
Chia sẻ:

Bài viết được quan tâm

Tư vấn xác định giới tính

Chuẩn bị chăm sóc em bé với kết quả xét nghiệm giới tính chính xác 99.99% tới từ BABYLOVE!